Noblemen โรงละครเลียนแบบชีวิต เป็นภาพยนตร์ดราม่า

เรื่องราว Noblemen เมื่อ Shay มีบทบาทที่โลภในการแสดงประจำปีของโรงเรียน มันทำให้เขาถูกรุ่นพี่รังแกอย่างไร้ความปราณี เท่าที่เขาอยากจะรักษาส่วนของเขาไว้ มันก็ยากขึ้นสำหรับเขาและในไม่ช้าสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ ผู้สูงอายุ นักเรียน Arjun (Mohammed Ali Mir) และ Baadal (Shaan Grover) เรียกภาพทั้งหมด

Noblemen

ที่โรงเรียนประจำของพวกเขา Mount Noble High มีกฎเกณฑ์อาวุโสที่เคร่งครัดและนักเรียนรุ่นเยาว์มักจะเข้าข้าง แทบจะไม่สามารถท้าทายผู้รังแกในโรงเรียนได้ แม้จะเฝ้าดูแลอย่างเข้มงวดจากครูประจำบ้านและอาจารย์ใหญ่ เพราะไม่มีใครอยากถูกเรียกว่า ‘หนู’ หรือลูกสนิช ซึ่งถูกมองว่าแย่กว่าการรังแกของนักเรียน

เมื่อเชย์ (อาลี ฮาจิ) ขี้อายและอ่อนไหวถูกครูสอนละครของเขา มูราลี (คูนัล คาปูร์) เลือกให้มารับบทบาสซานิโอใน Merchant of Venice ของเชคสเปียร์ บทละครที่จะแสดงในวันสถาปนาโรงเรียนครั้งที่ 50 การกลั่นแกล้งยิ่งเลวร้ายลงเรื่อยๆ สำหรับเขา. ทั้งหมดเป็นเพราะ Baadal ลูกชายของดาราหนังคิดว่าเขาเหมาะกับบทนี้มากกว่า

และเมื่อมูราลีทำให้เขาอยู่ภายใต้การศึกษาของเชย์สำหรับบทบาทนี้ ทั้งหมดที่เขาต้องทำคือให้เชย์ปฏิเสธบทนี้ แต่เมื่อความมุ่งมั่นอย่างเงียบๆ ของ Shay ที่จะเล่นเป็นตัวละครของเขา ทำให้เขาไม่สนใจความปรารถนาของ Baadal – ราคาก็ต้องจ่าย เริ่มจากเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Gunzu (Hardik Thakkar) และในที่สุดโดย Shay และเมื่อมูราลีผู้ใจดีเข้ามาจัดการเรื่องให้เชย์ สิ่งต่างๆ กลับกลายเป็นมืดมน

Noblemen

ขณะที่การเตรียมตัวสำหรับการแสดงยังคงดำเนินต่อไป มูราลีขอให้นักเรียนเลิกยับยั้งชั่งใจและระบายความโกรธด้วยความคิดที่จะล้างแค้นหรือแก้แค้น ซึ่งเป็นหนึ่งในธีมหลักของ Merchant of Venice มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เขาพูดกันว่า ‘ Noblemen ‘ เขาแทบไม่รู้ตัวว่าคำพูดของเขาจะเป็นเวรเป็นกรรมขนาดไหน

ขุนนางพูดถึงการกลั่นแกล้งในโรงเรียน – และให้ภาพที่ชัดเจนว่ามันโหดร้ายเพียงใด และผลกระทบทางจิตวิทยาที่ในที่สุดก็สามารถมีต่อจิตใจของคนๆ หนึ่งได้ นอกจากนี้ยังจัดการกับความสับสนเกี่ยวกับรสนิยมทางเพศ ความเกลียดชังและความกดดันที่จะปรับตัวให้เข้ากับตัวเอง ก้าวนั้นล่าช้าในจุดต่างๆ แต่โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้พาดหัวประเด็นสำคัญบางประเด็น

ในฐานะนักเรียน – Ali Haji, Muskaan Jaferi (เป็น Pia), Hardik Thakkar, Mohommad Ali Mir และ Shaan Grover นำเสนอการแสดงที่ยอดเยี่ยมในบทบาทของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย Kunal Kapoor มีเสน่ห์และมีประสิทธิภาพเหมือนมูราลี และ Soni Razdan ที่เป็นแม่ของ Shay ก็ปรากฏตัวขึ้นเหมือนทุกครั้ง แม้ว่าเธอจะมีเวลาอยู่หน้าจอจำกัดก็ตาม